Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội – CS1

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 06:30 - 17:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội - CS1

Bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân Da liễu. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ: Khám và điều trị các bệnh về da, các nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục và bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS, tư vấn, tuyên truyền, giáo dục, vận động phòng chống các bệnh về Da, Hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS, sản xuất, pha chế thuốc bôi ngoài da phục vụ cho người đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa Da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội, hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về Da liễu.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Mộc Nhiên

Mộc Nhiên

Có ai bị Viêm Mao Mạch Dị Ứng nổi những nốt thâm tím ở trên chân tay nhất là trời lạnh càng nhiều ko ạ . E đang uống thuốc ở bv này đc hơn 1 tháng nhưng e chưa thấy tiến triển gì ai biết loại này thì chữa ở đâu nhanh hết đc ko ạ.

Trịnh Phương

Trịnh Phương

Mọi thứ đều ổn .Riêng bác sĩ phụ trách phòng 202 nói chuyện với bệnh nhân qua điện thoại vô trách nhiệm ko đủ phẩm chất đạo đức nghành y dù có chuyện môn .Gắt ngỏng dùng từ ngữ vô trách nhiệm VD .Tùy em , em muốn làm thế nào thì làm chị không biết...

kpop music

kpop music

Các bác sĩ rất tận tình chu đáo.

Trần Thanh Sơn

Trần Thanh Sơn

Ở phố nên khó tránh, ko chỗ đỗ xe. Đăng kí khám tiến sĩ , hết 250K Mà khám nhanh dã man. Hy vọng khỏi ngứa tay do mùa.

Phương Hà

Phương Hà

Bệnh viện nhỏ, mình đi khám sớm nên không phải xếp hàng chờ đợi.Mình có làm cả xét nghiệm và thời gian có kết quả khá nhanh.Nhưng hình như nếu làm xét nghiệm sau 10h sáng thì đến chiều mới có kết quả. Bác sĩ khi khám cũng có trả lời các thắc mắc khi mình hỏi. Số thứ tự khi khám thì được hiển thị trên màn hình điện tử nên cần chú ý một chút.