Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7: 07:00 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để phát triển công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

- Hiếm muộn - Vô sinh

- Sản - Phụ khoa

- Nhi sơ sinh

 

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN MỸ ĐỨC - IVFMD

 

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD được thành lập vào tháng 4 năm 2014.

Ngay từ bước đầu hoạt động, IVFMD đã đặt mục tiêu an toàn và hiệu quả trong điều trị lên hàng đầu. Trang thiết bị y tế tại IVFMD được chú trọng đầu tư bài bản từ hệ thống clean room (phòng sạch) cho đến các thiết bị chuyên môn khác trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nhằm tối ưu hiệu quả điều trị. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên phôi học tại IVFMD đều là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam. Ngoài ra, IVFMD còn rất chú trọng đến trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Vì vậy, không gian điều trị thoải mái, sự chia sẻ và giúp đỡ của nhân viên y tế là những yếu tố mà IVFMD chú trọng và cải thiện liên tục.

Các dịch vụ chuyên môn về hỗ trợ sinh sản được cung cấp tại IVFMD:

- Khám và chẩn đoán hiếm muộn nam nữ, tư vấn thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), trưởng thành trứng trong ống nghiệm (IVM), hiến tặng noãn…

- Khám và điều trị nam khoa như xét nghiệm tinh dịch đồ, đông lạnh và lưu trữ tinh trùng, mô tinh hoàn, hiến tặng tinh trùng…

- Các kỹ thuật cao thuộc labo hỗ trợ sinh sản như nuôi cấy phôi dài ngày, nuôi cấy phôi và ghi hình phôi liên tục (Time-lapse Imaging), hỗ trợ phôi thoát màng, hỗ trợ hoạt hóa noãn (AOA), đo hàm lượng oxi hoá trong tinh dịch (ROS), đo độ phân mảnh DNA tinh trùng (DNA fragmentation)…

Cụ thể hóa mục tiêu an toàn và hiệu quả trong phương châm hoạt động, IVFMD đã tham gia và được cấp chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn RTAC vào tháng 3 năm 2016. Chứng nhận chất lượng RTAC là chứng nhận do Ủy ban Chứng nhận chất lượng về Kỹ thuật sinh sản (Reproductive Technology Accreditation Committee - RTAC) thuộc Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA) cấp. Bộ tiêu chuẩn chất lượng RTAC là bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay về Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. IVFMD là một trong số ít Đơn vị Hỗ trợ sinh sản tại Đông Nam Á và là Đơn vị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp chứng nhận này.

Địa chỉ: Lầu 3 - Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức (số 4 Núi Thành, phường 13, quận Quận Tân Bình, TPHCM)

Phone: 028.3810.0462 - 093.400.0074

Email: ivfmd@myduchospital.vn

DỊCH VỤ

  • Hỗ trợ sinh sản
  • Khám nhi
  • Xét nghiệm
  • Khám phụ sản
  • Điều trị nội trú
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Hạnh Phương

Hạnh Phương

Cha mạ ơi, qua đây cắt chỉ vết mổ mà gặp chị bác sĩ dễ thương gần chớt, huhu mình đã sợ sẵn trong người rồi mà chị ấy cắt cho đúng "mượt" ra ngoài nhẹ nhõm cả người. Trước khi cắt là bvien đã tư vấn các loại giá r í, sợ mình bị hố nên cứ nhắc đi nhắc lại :)) nói chung là ưng cái bụng, ưng nhất vẫn là c bác sĩ cắt chỉ, mình vốn trướng tính mà c vẫn rất rất nhẫn nại luôn lại còn tâm lý nữa chứ

Tường Nguyễn Official

Tường Nguyễn Official

Bệnh viện Mỹ Đức nói về chuyên môn thì các y bác sĩ thật sự chuyên nghiệp và có nghiệp vụ. Vệ sinh lúc nào cũng luôn đảm bảo tuyệt đối. Nhân viên xử lya hồ sơ nhanh gọn. Chỗ tư thì đương nhiên chi phí có hơi cao chút nhưng đổi lại là sự yên tâm. Cảm ơn các y bác sĩ bệnh viện Mỹ Đức. Mẹ tròn con vuông.

Công Hoang Phan

Công Hoang Phan

Hôm chủ nhật mình bị sốt, ho, đau họng nên qua bệnh viện này. sau khi xét nghiệm thì xác định ko bin covid. sau đó ông bs "Võ Bá Kiêm" khám rồi đưa mình đơn thuốc, chi phí khám và thuốc hết những 1tr. mình ban đầu chỉ đau họng nhẹ nhưng càng uống họng mình càng sưng chưa kể nướu viêm mủ nhiều nơi. giờ sưng khắp miệng với cổ chỉ có thể húp cháo được thôi. thế là hôm nay mình qua hỏi ổng nguyên nhân thì ổng phủi tay bảo ko phải tại ổng, thuốc ổng kê bt. còn muốn khám thì đóng tiền đi tôi mới khám (trong khi trước đó chi phí gần 1tr rồi). nghe xong mình tức ói máu. đã tốn một mớ tiền rồi giờ ổng còn thái độ kiểu đó nửa chưa kể cái miệng giờ toang hoang ko ăn uống được gì. Cảnh báo mọi ng nên cân nhắc khi khám ở đây nhé.

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT

Y tá và hộ sinh nhiệt tình, bảo vệ thân thiện hướng dẫn rõ ràng. Bác sĩ khám kỹ tuy nhiên bệnh viện hơi vẽ tiền. Cho thăm khám và kiểm tra nhiều cái đôi lúc không cần thiết.

Liem Nguyen

Liem Nguyen

Nhà bán thuốc hư máy in. Nhân viên bán thuốc cho đợi 1 tiếng vẫn chưa có cách sử lý linh hoạt. Mà tiền thuốc mình đã thanh toán rồi. Đánh giá thấp dịch vụ.