Nha Khoa Platinum

Nha Khoa

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7: 08:00 - 20:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Nha Khoa Platinum

Chuẩn vàng về chăm sóc răng miệng:  Platinum Dental Group sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất và vật liệu tiên tiến nhất để điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu, cam kết mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Chuẩn vàng trong nha khoa thẩm mỹ: các bác sĩ chuyên khoa nha khoa thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế, ứng dụng khoa học kỹ thuật cập nhật nhất vào công việc điều trị, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và chức năng dài lâu.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Môi trường điều trị thân thiện và thư giãn.

Chất lượng điều trị là ưu tiên hàng đầu của Platinum Dental Group. Cam kết chế độ bảo hành cụ thể với điều trị của khách hàng.

Vị trí thuận lợi, chỗ lưu trú cho khách hàng ở xa và quốc tế.

Thanh toán điều trị linh hoạt.

DỊCH VỤ

  • Điều trị cấp cứu
  • Trấn an còn ý thức
  • Nha khoa phòng ngừa
  • Nha khoa tổng quát
  • Nha khoa thẩm mỹ
  • Nha khoa phục hồi
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

VO KIM THI

VO KIM THI

Các Bác Sĩ tại Nha Khoa Platinum Dantel Group làm việc rất chuyên môn,tận tình và chu đáo,Bác Sĩ làm răng rất nhẹ nhàng và êm ái giúp cho mình có cảm giác thoải mái,kg sợ bị ê buốt hay đau khi làm.Còn các nhân viên thì chăm sóc khách hàng rất thân thiện và vui vẻ😊Mình rất hài lòng và cảm ơn các Bác Sĩ Nha Khoa đã cho mình một hàm răng với nụ cười trắng sáng,chắc khỏe,giúp mình tự tin hơn,không còn ngại ngùng mỗi khi chụp hình,hihi❤

hai yen duong

hai yen duong

Mình rất hài lòng về nha khoa Platinum. Rất cảm ơn bác Nhàn và bác Dung. Răng mình bắt đầu được niềng từ cuối năm 2019 đến nay mình đã thấy được sự thay đổi đáng kể, rất vừa lòng. ^^ Cảm thấy bản thân đẹp lên từng ngày ^^. Bác sĩ và các chị điều dưỡng rất xinh đẹp ^^

steven you and

steven you and

Đội ngũ Bác Sĩ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ tốt xứng đáng 5 sao. Giá cả hợp lí. Nói chung nên trải nghiệm 1 lần.

Quỳnh Đỗ

Quỳnh Đỗ

Mình chỉnh nha và nhổ răng khôn ở đây. Bác tư vấn kỹ lắm, các anh chị phụ tá cũng rất nhiệt tình, tới hẹn còn gọi điện nhắc lịch khám nữa. Phòng nha sạch sẽ, hiện đại, không bị phụ thu mấy cái lặt vặt như chụp phim này kia.

Nam Võ

Nam Võ

Đội ngũ bác sĩ giỏi, cảm thấy rất an toàn khi đến sử dụng dịch vụ ở Platinum dental group.