Nha Khoa KIM – CS Sương Nguyệt Ánh

Nha Khoa

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

CN: 08:00 - 17:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Nha Khoa KIM - CS Sương Nguyệt Ánh

Nha Khoa KIM sở hữu hơn 30 cơ sở, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu… và liên tục phát triển, mở rộng thêm để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.
Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha Khoa KIM mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, KIM đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới.

Tại Nha Khoa KIM, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Các công ty Bảo Hiểm Nha Khoa KIM đang liên kết:

 • Bảo hiểm Bảo Minh
 • Bảo hiểm FTCCLAIMS
 • Bảo hiểm Bảo An Khang
 • Bảo hiểm Insmart
 • Bảo hiểm Nam Á (SAS)
 • Bảo hiểm Liberty

DỊCH VỤ

 • Trồng răng implant
 • Niềng răng thẩm mỹ
 • Bọc răng sứ
 • Tẩy răng trắng
 • Trám răng thẩm mỹ
 • Nhổ răng
 • Cạo vôi răng
 • Răng giả tháo lắp
 • Dán mặt sứ VENEER
 • Đính đá vào răng
 • Nhổ răng sữa
 • Điều trị tủy răng
 • Điều trị viêm nha chu
 • Làm hồng nướu
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Interglobo Elena

Interglobo Elena

Tôi bị té gãy răng cửa và từng rất lo lắng vì không biết làm cách nào để chữa và bọc sứ một răng cửa cho giống với răng thật cũ. May mắn của tôi có duyên gặp được bác sĩ Ái Keo chữa trị cho tôi giúp tôi lấy lại được hàm răng đẹp (hơn trước), tự tin trong công việc và trở về với cuộc sống bình thường. Thật sự đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tay nghề cao của bác Keo cùng sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên tại đây. Rất cám ơn Nha Khoa Kim với sự chuyện nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ kèm sự ân cần. Sẽ luôn lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè người quen ạ!

Kate Vũ

Kate Vũ

Tháng trước có đi làm răng ở Kim. Vì cách đây 2 năm có làm, và biết là bảo hiểm BV Bảo lãnh cho Nha Khoa này. Năm nay trước khi lên khám mình đã báo lễ tân mình dùng BHBV, lễ tân cũng ok luôn và còn bảo sẽ hỗ trợ mình xuất hđ để claim lại tiền sau khi thanh toán (vì khi mình làm xong là hết giờ hành chính). Tất cả mọi thứ xong xuôi, hồ sơ cũng đã nộp chờ ngày claim, BHBV mới báo mình là Kim ko nằm trong danh sách được bảo lãnh bởi BHBV????? Ủa gì kì vậy????? Kiểm tra lại thì đúng là không được bảo lãnh thật. Mình gọi liền cho chi nhánh mình làm, lễ tân vẫn bảo dạ nếu đã làm bên Kim thì tụi em sẽ hỗ trợ xuất hoá đơn nộp lại cho BV vì BV có bảo lãnh. Ủa ?????? Xong mình vặn lại bảo BHBV nói không được bảo lãnh, thì các bạn lật đật kêu chị gác máy đi em gọi lại sau, trong khi tên thì không hỏi, biết ai mà gọi???? Buồn cười nhỉ Mình cảm giác lễ tân ở Kim trưng cho vui mắt, nói cho vui miệng, chứ thực sự các bạn rỗng tuếch không biết gì cả. Mình không bao giờ viết một review nào xấu dành cho bất kì ai trên GG. Nhưng Kim thật sự làm mình thất vọng !!! Số tiền làm răng với Nha Khoa ko to, nhưng với mình là không hề nhỏ.

Liem Truong

Liem Truong

Lần 1 tôi đến nhổ răng thì tốt. Lần 2 đến Cạo vôi thì quá đau. Còn hơn nhổ răng khôn. Có cảm giác bs làm rất mạnh bạo và không quan tâm cảm giác của khách hàng. Không khuyến nghị với những ngừoi sợ đau như tôi.

Map Channel

Map Channel

Tôi muốn khiếu nại nghiêm túc về nha sĩ của bạn. Cô ấy coi thường tôi khi tôi yêu cầu giảm giá máng chống nghiến (5 triệu đồng). Cô ấy trả lời nếu tôi không đủ tiền thì có thể đợi vài tháng nữa quay lại mua. Lần thứ hai vào một ngày khác (vài ngày sau), tôi quay lại phòng khám của bạn để khám răng thì tôi thấy đau và nhức răng dưới bên phải. Cùng một nha sĩ đã đến gặp tôi và cô ấy đã thực hiện một số điều chỉnh trên răng dưới bên phải của tôi. Lần này tôi không hỏi về máng chống mài mòn nhưng cô ấy bảo tôi không có giảm giá cho nó. Một vài ngày sau (30 tháng 10), tôi quay lại phòng khám năm đó vì tôi vẫn cảm thấy đau ở răng dưới bên phải của mình và cùng một nha sĩ đã rất khó chịu khi gặp tôi, vì cô ấy khẳng định cơn đau không phải do công việc trám răng cho tôi. , nhưng đau răng là do tôi nghiến răng. Lần này, cô ấy nói nếu tôi cảm thấy giá quá đắt, tôi có thể tìm kiếm những nơi khác để mua máng chống mài. Tôi nghĩ nha sĩ của bạn nói những lời nhạy cảm như vậy với khách hàng là vô cùng thiếu chuyên nghiệp. 5 triệu đồng với tôi không phải là nhiều, tôi chỉ hỏi có giảm giá không, vậy thôi. Nhưng cách và cách mà nha sĩ này nói những lời khó nghe với tôi, tôi đau lòng quá. Tôi không muốn nha sĩ này tiếp xúc với tôi nữa và tôi muốn một lá thư cảnh cáo được gửi cho cô ấy ngay lập tức, sau khi ban quản lý đã điều tra kỹ lưỡng. Tôi là khách hàng thân thiết của Nha Khoa Kim trong suốt những năm qua và đã chi rất nhiều tiền cho việc điều trị nha khoa. Đây là lần đầu tiên và hy vọng là lần cuối cùng tôi thấy những nha sĩ thô lỗ như vậy trong phòng khám của bạn.

Huyền Ngô

Huyền Ngô

Mình đã và đang điều trị răng ở Nha Khoa Kim ❤ , đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm tận tình, dịch vụ tốt, luôn được nhân viên quan tâm nhiệt tình, các bạn tiếp tân dễ thương niềm nở, tôi sẽ luôn ủng hộ Nha Khoa