Bệnh viện Quận Quận Quận Bình Thạnh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 07:30 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh viện Quận Quận Bình Thạnh

Bệnh viện quận Quận Quận Bình Thạnh có tốt không, có khám phụ khoa không?

Bệnh viện quận Quận Quận Bình Thạnh có tốt không, có khám phụ khoa không? Đây có lẽ là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Như chúng ta vẫn biết, một bệnh viện, hay một cơ sở y tế không tốt sẽ không được cấp giấy phép hoạt động. Riêng với bệnh viện Quận Quận Bình Thạnh, từ tháng 8/2014 bệnh viện đã được công nhận là bệnh viện hạng 2. Điều này đã một phần nào đó lí giải cho thắc mắc bệnh viện có tốt hay không.

Hơn nữa, bệnh viện đã xây dựng và củng cố lại hệ thống các chuyên khoa. Đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Bệnh viện đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị y tế; Cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện. Quy trình thăm khám tại bệnh viện lại khép kín khoa học. Vì thế, với các vấn đề về sức khỏe thông thường, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến khám chữa bệnh ở đây.

Như đã nói ở trên, hiện nay bệnh viện quận Quận Quận Bình Thạnh có rất nhiều khoa thăm khám bệnh. Trong đó có khoa khám bệnh; khoa sản; khoa xét nghiệm,...Vì thế bệnh viện có thể đến đây để thăm khám phụ khoa.

Khi có nhu cầu thăm khám phụ khoa tại bệnh viện, các bạn hãy đến lầu 1- Khu A- phòng 100 để thăm khám. Khoa sản của bệnh viện làm việc từ:

• Thứ 2- thứ 6: Từ 6h- 18h

• Thứ 7 + Chủ nhật, khoa làm việc từ 6h-16h.

Chia sẻ của bệnh nhân sau khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện

Lần đi tái khám tại Bệnh viện Quận Quận Bình Thạnh vừa qua, tôi rất hài lòng về sự đổi thay lề lối, phong cách làm việc của đội ngũ y, bác sĩ tại đây.

Tại khu khám bệnh đa khoa ở tầng trệt quay mặt ra đường Đinh Tiên Hoàng không còn cảnh bệnh nhân xếp hàng rồng rắn, xô đẩy nhau khi nhận số thứ tự do nhân viên bệnh viện phát. Người bệnh được ngồi trên hai dãy ghế đối diện nhau một cách trật tự để chờ đợi. Đúng 6 giờ sáng, một nhân viên bảo vệ phát vé thứ tự từ đầu đến cuối. Nhận xong số rồi ai đi đâu thì đi, ai làm gì thì làm, rất thoải mái. Những người có số khoảng vài ba chục thì ngồi ghế chờ gọi tên vào khám. Một số ít người có số thứ tự trên một trăm, nhà lại ở gần bệnh viện nên tranh thủ về ăn sáng hoặc làm việc riêng. Họ áng chừng vào giờ nào đến lượt mình khám thì quay lại bệnh viện.

Khi đồng hồ chỉ 7 giờ, qua micro một nhân viên y vụ xướng tên bệnh nhân theo số thứ tự lần lượt vào khám. Có đến năm, sáu phòng khám liền một dãy, ai bệnh gì thì vào phòng khám bệnh ấy, có ghi biển chuyên khoa rõ ràng.

Trước kia, bệnh nhân nào phải xét nghiệm do bác sĩ chỉ định phải mất cả ngày mới lấy được kết quả để vào khám. Giờ đây khác hẳn, người bệnh vừa lấy kết quả xét nghiệm vừa khám và lĩnh thuốc chỉ mất vài giờ.

Thời gian trước, khu vực khám dịch vụ (còn gọi là tự chọn) được bố trí ở lầu 1 rất bất tiện cho người bệnh già yếu, tàn tật phải chống gậy lên xuống cầu thang, nay được dời xuống tầng trệt. Từng phòng khám có lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ.

Theo một bác sĩ phụ trách khu khám này cho biết: nơi đây bệnh viện phân công toàn bác sĩ chuyên khoa có thâm niên trong nghề với dụng cụ y tế và máy móc hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu cho bệnh nhân.

Luật Bảo hiểm đã có những điều quy định cụ thể như bệnh nhân được quyền chọn bác sĩ, được quyền khám và chữa bệnh với kỹ thuật cao, được quyền chọn phòng lưu bệnh có đầy đủ tiện nghi nếu bác sĩ cho nằm viện. Đó là những yêu cầu chính đáng và cũng là quyền lợi bảo hiểm về chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Nói chuyện với một ông bạn cùng ở một phường và cùng đi khám bệnh với tôi, ông bày tỏ: “Có một điều mà bất cứ người bệnh nào cũng hài lòng là mới đây các bác sĩ kê toa thuốc bằng máy vi tính nên chữ tên thuốc rất rõ ràng tránh được sự nhầm lẫn khi dùng, thay vì trước đây chữ viết tay của các bác sĩ thường viết tắt, viết ngoáy đọc không ra. Đó là cái tiện ích của thời buổi công nghệ thông tin. Tôi nói: Còn vấn đề cốt lõi ông biết không? Ngoài cái tiện ích đó, máy vi tính còn lưu số liệu, tài liệu để có căn cứ chống tiêu cực trong ngành y như vụ rút ruột quỹ bảo hiểm y tế mà báo chí đã nêu...

Qua tìm hiểu dư luận của một số người từng khám hoặc điều trị tại đây, tôi thấy ai ai cũng hài lòng, không còn tâm lý ngán ngại vì phải chờ đợi lâu, mệt mỏi do thủ tục phiền hà bởi lề lối, phong cách làm việc cũ... Họ đều cùng một nhận xét đánh giá là các bác sĩ, điều dưỡng viên, hộ lý đến nhân viên bảo vệ đều phục vụ hết lòng vì bệnh nhân. Thực hiện đúng khẩu hiệu gắn trang trọng trên tường bệnh viện: “Đón tiếp ân cần, phục vụ tận tình, dặn dò chu đáo”.

Đối với tôi, tạo ấn tượng khó quên và cũng có cảm tình nhất với người bệnh là bác sĩ Vương Thị Kim Liên. Khi tiếp cận với bệnh nhân, cô luôn niềm nở vui vẻ, khám bệnh rất tỉ mỉ, chỉ dẫn cách sử dụng thuốc đúng liều lượng, thời điểm (sáng, trưa, chiều, tối). Sau đó còn tư vấn bệnh lý cho từng người bệnh nhận thức được phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Cẩn thận hơn, trong toa thuốc lần nào bác sĩ Kim Liên cũng ghi: “Toa thuốc này chỉ có giá trị trong thời gian bác sĩ chỉ định, đề nghị người bệnh không nên tự ý sử dụng”.  Đây là lời chia sẻ của anh Đào Văn Hiến sau khi điều trị bệnh tại Đa Khoa Quận Bình Thạnh.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp. Các bạn đã có nhiều thông tin bổ ích về BV Quận Quận Bình Thạnh như thời gian làm việc, quy trình thăm khám, bảng giá dịch vụ.....Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến bệnh viện Quận Bình Thạnh, các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Các bạn hãy chủ động liên hệ đến số 028 39 257 111- 038 558 1111, bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp giúp bạn.

DỊCH VỤ

Chẩn đoán y khoa:

  • Siêu âm màu tổng quát - sản 3D - 4D
  • Siêu âm màu tim mạch
  • Nội soi - Tai mũi họng, dạ dày
  • Chụp X-quang, kỹ thuật số
  • Chụp cắt lớp (CT Scan)
  • Xét nghiệm
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Minh Tuyền Trần Trương

Minh Tuyền Trần Trương

Bệnh viện đổi diện với trường THPT Võ Thị Sáu đường Đinh Tiên Hoàng, bệnh viện có vị trí thuận tiện giao thông, nhưng mật độ dân cư và xe cộ đi lại nhiều, nên ra vào dễ gây ùn ứ. Quận Bình Thạnh là quận đông dân, gần trung tâm thành phố nên mặc dù quận có nhiều bệnh viện như : bệnh viện Gia Định, bệnh viện ung bướu, trung tâm y tế quận... Nhưng số lượng người đến khám và chữa bệnh vẫn luôn luôn quá tải...Mới đây xem hình ảnh của 1 người vào bv Bình Thạnh nhổ dằm gai dính vào ngón tay mà bị bác sĩ khoa ngoại xử lý "lành thành què" thật quá sợ bà con ạ !!!!!!

QUOC BAO TRAN

QUOC BAO TRAN

Bệnh viện thời Covid 19 nên lượng người đến khám chữa bệnh không đông,ai cũng phải đeo khẩu trang cả và hạn chế tiếp xúc nhiều người. Tuy nhiên đây là một bệnh viện cũng có trang thiết bị y tế cùng với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y phục vụ bệnh nhân. Bệnh viện quận Bình Thạnh cũng gần bệnh viện nhân dân Gia Định tạo thành khu vực trung tâm khám và điều trị bệnh cho nhiều người .

oh trend

oh trend

mình đi khám phụ khoa, xét nghiệm bị nấm, ngứa nhiều Sau khi bác sĩ kê đơn thuốc tình trạng bệnh của mình đã hầu như khỏi hẳn. (sau 3 tuần) Mình không bit các khoa khác như thế nào nhưng khoa phụ sản rất đông người đến khám. Nhưng bác sĩ, y tá ở đây họ rất thân thiện ko bit họ cũng chỉ rất nhiệt tình. (Ban đầu mình lo có bảo hiểm họ sẽ khó chịu nhưng không nhé) Mình có bảo hiểm nên tổng chi phí khám chưa tới 200k Nếu như mình ra dịch vụ tư chắc cao hơn mà không biết ổn không Các bạn có vấn đề gì về phụ khoa nên đi khám ở bệnh viện này nhé. Đừng để bệnh nặng ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này

Toàn Bùi

Toàn Bùi

Khám chữa thì bác sĩ giờ rất nhiệt tình, nhưng thường mất trung bình 3-4 tiếng để khám ở đây.

Tridung Nguyen

Tridung Nguyen

Tuy là Bệnh viện Quận,nhưng rất sạch sẽ vsinh.Lãnh Đạo Bệnh viện điều hành quản lý rất ok ,các Y BS thì làm việc bằng cái TÂM rất tốt