Bệnh viện Phụ Sản Mêkông

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

37

Giá khám không BHYT

180.000 đồng

Giá khám dịch vụ

200.000 - 500.000 đồng
Số điện thoại:

028 38442989

Thời gian hoạt động:

Thứ Hai đến thứ Bảy (từ 07 giờ 00 đến 16 giờ 30, khám ngoài giờ: từ 17 giờ 00 đến 20 giờ 00). Chủ nhật khám từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 30.

Xem thêm
Mục Lục

Bệnh viện Phụ sản MêKông là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về sản phụ khoa và nhi sơ sinh. Để ngày càng nâng cao chất lượng khám bệnh và chữa bệnh, Bệnh viện Phụ sản MêKông đã mở rộng thêm diện tích, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại cũng như cho nhân vi

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • TS.BS. TẠ THỊ THANH THỦY

  • Bác sĩ nước ngoài

  • N/A

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 30 phút

Linh Le

Linh Le

Không bit đánh giá đâu, nhờ Google nhen. Phải nói thật quá tệ khi gần nhất tiêm chủng con mình, ngay 06/03/2021. Đợi 1h45 minures den luot kham, kham chi định tiêm ko như yêu cầu, hòng tăng thêm doanh số (kinh doanh quá mức). Bâc sĩ phòng khám số 5. Xin góp ý!

Thắng Duy Nguyễn

Thắng Duy Nguyễn

Bệnh viện tệ, thiên vị người nhà. Trong đợt dịch covid nhưng người thân của thai phụ có người nhà làm ở mekong thì vẫn được vào, trong khi tất cả phải ở ngoài đợi. Nếu không có người quen ở bệnh viện thì sanh mổ không bao giờ được da kề da. Khi bé nằm ở dưỡng nhi thì ai có người quen làm ở BV thì được đặc cách lén lút vào thăm và chụp hình. Bệnh viện tư nhưng quan liêu!

Yen Nhi Nguyen

Yen Nhi Nguyen

Bác sĩ, y tá nói chuyện nhẹ nhàng. Khám chuyên nghiệp. Nhanh. Giá cả hợp lý.

KHAC NAM VO

KHAC NAM VO

Bệnh viện Phụ sản Mekong hay Bệnh viện Phụ sản Mêkông là một bệnh viện chuyên khoa chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây sẽ là những thông tin đầy đủ nhất về lịch sử hình thành, các dịch vụ, địa chỉ và lịch khám cụ thể trong tuần, giúp người bệnh hiểu rõ và thuận tiện hơn khi tới khám, điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện Phụ sản Mekong trước đây chính là khoa Phụ sản của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi là Bệnh viện Phụ sản Đại học Y Dược. Khoa trước đây vốn đã được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là các mẹ. Bệnh viện kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế, nhân sự của khoa Phụ sản trước đó. Với đội ngũ y bác sĩ chất lượng giàu kinh nghiệm và phát triển, nghiên cứu chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh đây là địa chỉ mà người dân trên địa bàn thành phố tin tưởng. Để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh bệnh viện đã mở rộng thêm về diện tích, đồng thời đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất. Hiện nay, bệnh viện có 110 giường bệnh và 50 nôi phục vụ tốt nhất cho người bệnh và các sản phụ.

Thi Mai

Thi Mai

Xin hãy chịu trách nhiệm với biến chứng của khách hàng. Phụ nữ cửa sanh là cửa tử. Đừng vô tâm đến mức như thế ạ.