Bệnh Viện Phụ Sản Mê Kông

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7: 07:00 - 16:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Phụ Sản Mê Kông

Bệnh viện Phụ sản MêKông, kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nhân sự (100% các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ) của Khoa phụ sản - Cơ sở 4 - Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh.

Hiện nay Bệnh viện Phụ sản MêKông có 110 giường bệnh và 50 nôi, Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Sanh, Khoa Sơ sinh, Khoa Hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, Đơn vị sàn chậu, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi sức được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến. Cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh là một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Bệnh viện Phụ sản MêKông thông báo, kể từ ngày 01/8/2019 đặt lịch khám sẽ ngưng hỗ trợ hình thức thanh toán qua cổng thanh toán OnePAY. Mọi thông tin cần hỗ trợ, xin vui lòng gửi email customer@mekonghospital.vn hoặc liên hệ 19006113 (#0) từ 7g30-11g30 & 13g30-16g30/thứ Hai đến thứ Bảy (trừ ngày nghỉ lễ, chủ nhật).

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Linh Le

Linh Le

Không bit đánh giá đâu, nhờ Google nhen. Phải nói thật quá tệ khi gần nhất tiêm chủng con mình, ngay 06/03/2021. Đợi 1h45 minures den luot kham, kham chi định tiêm ko như yêu cầu, hòng tăng thêm doanh số (kinh doanh quá mức). Bâc sĩ phòng khám số 5. Xin góp ý!

Thắng Duy Nguyễn

Thắng Duy Nguyễn

Bệnh viện tệ, thiên vị người nhà. Trong đợt dịch covid nhưng người thân của thai phụ có người nhà làm ở mekong thì vẫn được vào, trong khi tất cả phải ở ngoài đợi. Nếu không có người quen ở bệnh viện thì sanh mổ không bao giờ được da kề da. Khi bé nằm ở dưỡng nhi thì ai có người quen làm ở BV thì được đặc cách lén lút vào thăm và chụp hình. Bệnh viện tư nhưng quan liêu!

Phong Ho

Phong Ho

Thái độ phục vụ tệ hại, mang danh bệnh viện tư mà khám còn tệ hơn bệnh viện Quận nữa. Không bao giờ khám lần nữa

Yen Nhi Nguyen

Yen Nhi Nguyen

Bác sĩ, y tá nói chuyện nhẹ nhàng. Khám chuyên nghiệp. Nhanh. Giá cả hợp lý.

KHAC NAM VO

KHAC NAM VO

Bệnh viện Phụ sản Mekong hay Bệnh viện Phụ sản Mêkông là một bệnh viện chuyên khoa chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây sẽ là những thông tin đầy đủ nhất về lịch sử hình thành, các dịch vụ, địa chỉ và lịch khám cụ thể trong tuần, giúp người bệnh hiểu rõ và thuận tiện hơn khi tới khám, điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện Phụ sản Mekong trước đây chính là khoa Phụ sản của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi là Bệnh viện Phụ sản Đại học Y Dược. Khoa trước đây vốn đã được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là các mẹ. Bệnh viện kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế, nhân sự của khoa Phụ sản trước đó. Với đội ngũ y bác sĩ chất lượng giàu kinh nghiệm và phát triển, nghiên cứu chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh đây là địa chỉ mà người dân trên địa bàn thành phố tin tưởng. Để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh bệnh viện đã mở rộng thêm về diện tích, đồng thời đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất. Hiện nay, bệnh viện có 110 giường bệnh và 50 nôi phục vụ tốt nhất cho người bệnh và các sản phụ.