Bệnh Viện Pháp Việt – FV

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 08:00 - 17:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Pháp Việt - FV

Bệnh Viện Pháp Việt - FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới quận 7 TPHCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Là bệnh viện đầu tiên ở miền nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 - trung tâm thương mại của TPHCM. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

 

CÁC GIÁ TRỊ CỦA BỆNH VIỆN FV

- Bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện

- Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp

- Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế

- Là sự kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp - Việt

- Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm

- Không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao

- Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện

- Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy

- Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ HỘI VIÊN FV

 

1. Cách sử dụng Thẻ Hội Viên FV

Quyền lợi của Thẻ Hội Viên FV được áp dụng tại Bệnh Viện FV và Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn. Khi đặt hẹn khám hoặc điều trị tại Bệnh Viện FV hoặc Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn, bạn chỉ cần trình Thẻ Hội Viên tại quầy thông tin dành cho hội viên để được trợ giúp và hướng dẫn. Sau khi hoàn tất khám và điều trị, hãy trình Thẻ Hội Viên cho nhân viên thu ngân để được hưởng các quyền lợi ưu đãi và giảm giá dành cho hội viên.

 

2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn Thẻ Hội Viên - Bệnh Viện FV

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Thẻ Hội Viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và luôn tận tình giải thích cho bạn mọi thắc mắc về chương trình Thẻ Hội Viên FV.

- Chuyên viên tư vấn Thẻ Hội Viên sẽ giải thích tất cả các quyền lợi của chương trình Thẻ Hội Viên và giúp bạn chọn chương trình phù hợp với nhu cầu, lối sống và khả năng tài chính của bạn.

- Chuyên viên tư vấn Thẻ Hội Viên có thể gặp bạn ở bất cứ địa điểm nào phù hợp với bạn. Bạn có thể trực tiếp đến gặp chúng tôi tại Bệnh Viện FV, hoặc Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn, hoặc, một chuyên viên tư vấn có thể đến nhà bạn hoặc hẹn gặp bạn tại bất cứ địa điểm nào bạn muốn.

 

3. Quầy thông tin dành cho hội viên:

Là hội viên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ điều phối viên chương trình Thẻ Hội Viên của chúng tôi tại quầy thông tin dành cho hội viên nằm trên sảnh Indochine. Hội viên có thể nhận được tất cả thông tin về việc mua, nâng cấp và gia hạn thẻ, về các quyền lợi, hỗ trợ đặt hẹn và thông tin về các dịch vụ của bệnh viện.

 

4. Thông tin liên hệ cần thiết:

- Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Thẻ Hội Viên, vui lòng gọi đến quầy thông tin dành cho hội viên số 028.5411.3464, hoặc chuyên viên tư vấn Thẻ Hội Viên số 028.6291.1167

- Nếu bạn muốn đặt hẹn qua quầy thông tin dành cho hội viên, vui lòng gọi số 028.5411.3464

- Để liên hệ khoa Cấp Cứu - Bệnh Viện FV, vui lòng gọi số 028.5411.3500

DỊCH VỤ

  • Dịch vụ y khoa: khoa tai nạn & cấp cứu, các chuyên khoa nội, khoa gây mê hồi sức & trung tâm điều trị đau, các chuyên khoa ngoại.
  • Dịch vụ điều trị nội trú: các loại phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng VIP, phòng thượng hạng, phòng săn sóc đặc biệt.
  • Dịch vụ hỗ trợ: dành cho các doanh nghiệp, dịch vụ VIP, phiên dịch, bệnh nhân nước ngoài, dịch vụ tiền sảnh & ăn uống, vận chuyển.
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Katherine Luu

Katherine Luu

Trước khi đến khám (Ngoại) tôi đã gọi điện thoại đến book lịch khám, và hỏi về Thông tin Bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Sức khoẻ (BHSK) mà tôi đang sử dụng. Nhân viên BV báo là BHSK của tôi có Bảo lãnh viện phí với bên FV. Nên tôi mới an tâm mà book lịch khám với bác sĩ. Lần 1 đi khám: sau khi khám xong, nhân viên thu ngân thực hiện việc kiểm tra Bảo lãnh viện phí với phía Bảo hiểm. Không biết 2 bên làm việc trao đổi với nhau như thế nào, nhưng tốn hơn 1 tiếng đồng hồ để khách hàng chờ mà vẫn chưa có kết quả là Phí khám ngày hôm đó có được BHSK bảo lãnh hay không. Thách thức sự kiên nhẫn của khách hàng? để họ không đợi được nên đành bỏ tiền túi ra mà chia trả ư? Lần 2 đi tái khám: vì lần 1 trước đó tôi đã phải tự bỏ tiền túi ra mà trả (rồi Bồi hoàn với BHSK sau) nên lần này trước khi thanh toán, đã nói với nhân viên thu ngân cẩn thận khi trao đổi với BHSK nhầm tránh việc phải tốn thời gian chỉ để phía BV - BH trao đổi qua lại nhau. Lúc này thì nhân viên báo với tôi rằng BHSK của tôi không Bảo lãnh viện phí!!!! ủa, vậy ngay từ giây đầu tiên khi tôi đặt lịch khám với bác sĩ, cũng chính nhân viên BV bảo rằng BHSK của tôi có Bảo lãnh viện phí? Lần này thì họ hoàn toàn từ chối việc liên hệ với BHSK của tôi để xác nhận khoản Bảo lãnh viện phí này, và một mực yêu cầu tôi phải tự thanh toán phí khám và thuốc. Còn sau đó, tôi có Bồi hoàn chi phí với BHSK hay không sẽ là câu chuyện giữa cá nhân tôi với Bảo hiểm. Thật, Bệnh viện tư nhân, đầu tư nước ngoài lớn gì gì chứ mà dịch vụ ba trợn, không thống nhất gì cả. Đặt hẹn thì yêu cầu bệnh nhân đến đúng chính xác giờ, không du di cho 1-2 phút nào cả. mà khi chờ xác nhận Bảo lãnh viện phí thì bắt khách chờ hơn cả tiếng. Rồi lúc tư vấn đặt hẹn nói 1 đường, đến khi thanh toán chi phí khám bệnh thì lại nói một nẻo. Cố tình vòi tiền khách hàng hay gì? Từ nay cạch mặt luôn FV nhé.

Thiên Phúc Land

Thiên Phúc Land

Khuôn viên bệnh viện vẫn còn người hút thuốc lá

Hộp đựng giày nhựa cứng - Blue Deer

Hộp đựng giày nhựa cứng - Blue Deer

Hành trình hơn 1 năm chữa chân phải. Cuối năm 2019 còn 2 tuần nữa đến Tết em không may mắn chạy xe và té xe. Xe đè lên gãy 3 chỗ em được đội SOS củ chi hỗ trợ đưa lên xe cứu cấp Xuyên Á. Ở trên xe mẹ em có hỏi chuyển lên chỉnh hình hay ở Xuyên Á em thấy bạn em cũng gãy chân và giờ đã lành ở Xuyên Á. Nhưng không ngờ chân em bị nặng phải chữa trị 3-4 tháng ở Xuyên Á. Sau khi mổ khớp gối Bác Sĩ nói với em là giờ chỉ hàn chân cho thẳng chân để đi. Đã mổ 4-5 lần ở Xuyên Á. Gia đình không muốn em hàn khớp nên đã đưa lên Chấn Thương Chỉnh Hình nhưng ở đây chỉ cho em uống thuốc bổ Canxi 3-4 tháng trời. Mỗi lần hỏi sắp tới làm gì điều bị khó chịu. Bên Xuyên Á có gọi bảo không đi tái khám, mẹ em nói đi bệnh viện khác Bác Sĩ nói giờ đi đâu cũng vậy. Được người bạn của Ba giới thiệu em lên bệnh viện FV hospital thử xem, may gặp được Bác Khiêm - Khoa chấn thương chỉnh hình, mới vào Bác Khiêm đã tư vấn nhiệt tình chỉ rõ từng phần từng giai đoạn trải qua. Phần quan trọng vẫn là viện phí ở đây rất mắc mà em thì không có bảo hiểm tư nhân. Nhưng Bác Khiêm thấy thương vì đã đi nhiều bệnh viện mà vẫn chưa chữa được nên đã hỗ trợ cho em 1 phần. Bác nói ''nếu mày hơn 50 tuổi anh mới để mày hàn chân còn mày còn trẻ hàn sau này xương khớp mày hư hết''. Mày lên anh sớm 3-4 tháng là anh làm cho mày khoẻ rồi. Ngay trong ngày hôm đó Bác đã tiểu phẫu lấy đụng cụ ở 1 bên còn lại ở cổ chân cho em chi phí khoảng 1 triệu 500 ngàn còn ở Xuyên Á cũng lấy 1 bên còn lại phải nằm viện mổ vài ở lại gần 1 tuần chi phí hết 20 triệu đã trừ bảo hiểm Y Tế. Để em ra ngoài phòng chụp MRI cho rẻ. Sau khi chụp MRI - Bác cho mổ cổ chân để gắn dụng cụ kéo bàn chân đã rũ mỗi tuần chỉnh từng nấc. Sau đó vài tuần bàn chân em đã ổn Bác Khiêm lại tiếp tục tiểu phẫu để lấy dụng cụ ra. Qua Tết Bác Khiêm đã mổ khớp gối để em có thể tập cong chân lại để có thể ngồi xe máy - chuyện mà bệnh viện Xuyên Á chỉ muốn hàn cứng chân em - Ở FV sau khi mổ khớp gối em được y tá - điều dưỡng chăm sóc hầu như không cần người nhà. Giờ em đã chống 1 nản để đi sắp tới nếu nếu gân dưới bàn chân ổn Bác Khiêm sẽ tiếp tục nối gân để em có thể cử động được bàn chân. Qua nhiều lần mổ em thấy nếu cảm thấy nếu bạn thấy người quen mình quá nặng hãy chuyển viện tới bệnh viện có tiếng hay bệnh viện quốc tế như FV Hospital để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn anh chị Y tá và vật lý trị liệu đã hỗ trợ em hết mình cũng như Bác Khiêm đã nhận lời chữa cho em.

NguyenLoi Vlog

NguyenLoi Vlog

Cháu mình vừa đến cổng cấp cứu, nhịn ko nổi nữa nên có ói ra khi vừa mở cửa xe, mà cháu mình đang sốt nữa... Bác bảo vệ ko giúp đc gì, đã vậy còn nói câu xanh rờn, ở đây ko phải chổ để ói... Lần khác mình có vào mua gạt y tế( 4 thùng), có cô y tá đẩy ra cổng cấp cứu dùm mình, mình đi lấy xe đến để nhận... mà bác bảo vệ không cho nhận, nói nhận thì qua khu nhận hàng, mà hàng đã mang ra đến xe rồi, chỉ việc để lên xe nữa thôi... Trong khi đó gạt y tế cũng là dược liệu, vậy những người mua thuốc và dụng cụ y tế đều phải đi ra bằng khu giao nhận hàng àk... Mình thấy bảo vệ không chuyên nghiệp chút nào...

Ngan Nguyen

Ngan Nguyen

Người bênh không chỉ cần chữa bằng thuốc mà về mặt tinh thần cũng cần mà cái ông bảo vệ thái độ lời nói thật sự không chấp nhận được khi người nhà vào thăm bệnh nhân.vào nằm viện cũng phải trả số tiền cao mà sao khó khăn với khách hàng quá vậy ,sao lúc vào đăng ký dịch vụ không tỏ thái độ như vậy luôn coi có người nào vào không.Thật sự không đáng để bỏ số tiền cao.để vào mua cái bực bội.ai có ý định vào FV chữa bệnh thì suy nghĩ cho kỹ nha.