Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương – CS Thái Thịnh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 06:00 - 17:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương - CS Thái Thịnh

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện tuyến cuối về điều trị các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Trong những năm qua, ngoài thực hiện công tác khám, điều trị theo chỉ tiêu Bộ Y tế giao, bệnh viện Nội tiết còn đảm nhiệm 22 chương trình phòng chống các rối loạn thiếu hụt IOD và phòng chống đái tháo đường. Năm 2000, bệnh viện đã bắt đầu tiếp cận với các tổ chức quốc tế. Bệnh viện Nội tiết được Bộ Y tế giao nhiệm vụ thực hiện ''Dự án phòng chống Đái tháo đường'', ngay từ năm 2000 đã tiếp cận với các tổ chức quốc tế, tranh thủ viện trợ, sự trợ giúp về kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, từ Châu Á, Châu Âu.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

An Tran

An Tran

Giờ không biết thế nào .. nhưng cách đây 2 năm mình đến bệnh viện này thì quá mệt mỏi, bệnh nhân chen chúc nhau , bác sỹ siêu âm tim thì cực kỳ khó tính , toàn ưu tiên người nhà và người đút tiền , minh phải đợi gần một buổi mới dc làm khi ông ấy hết khách ... mệt lắm ?

Thảo Trần

Thảo Trần

Bày ra xếp số để làm gì rồi ai quen bảo vệ hay y tá thì được lên trước,đợi lâu cơ sở cũ kỹ

La Lam Huyen

La Lam Huyen

Bác sĩ y tá thoải mái nhiệt tình. Do mùa covid nên bảo vệ ở cổng cứ gắt gỏng với người nhà bệnh nhân, dù có xin là đổi ca chăm sóc người bệnh.

Hai Thinh

Hai Thinh

Lúc nào cũng đông, cơ sở này tuy chật chội nhưng lại gần, các bác sỹ và nhân nhân viên y tế làm việc rất tử tế và tận tâm. Đường từ Thái thinh vào viện rất hẹp và đông người, nếu đi ô tô thì nên vào lối Fỏd Láng hạ.

Tuyen Hoang

Tuyen Hoang

Dịch vụ kém từ ng hướng dẫn- y bác sĩ kém thái độ quá tệ ... k còn gì tả về sự tệ hại này