Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 07:00 - 21:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 được thành lập từ ngày 01/06/1978; là bệnh viện chuyên khoa Nhi - hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Đồng thời, cũng là một trong 4 bệnh viện Nhi hàng đầu tại Việt Nam phụ trách công tác khám, chữa bệnh cho các bé từ 0 đến dưới 16 tuổi.

Bệnh viện có 1.400 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên 8.6 hecta, nhiều cây xanh, thoáng mát, sân chơi rộng rãi, thân thiện với trẻ em… Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức đã đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi.

PHÒNG KHÁM THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG CAO

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của thân nhi bệnh nhi, tận tình chăm sóc bệnh nhi. Bệnh Viện Nhi Đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng - Phó khoa và các bác sĩ làm việc lâu năm nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám Theo yêu cầu Chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ “một điểm dừng”. Với mô hình này, phụ huynh bệnh nhi được yêu cầu bác sĩ, đăng ký hẹn giờ, được tiếp đón, khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm và phát thuốc tại một điểm duy nhất. Ngoài ra, phụ huynh bệnh nhi còn được Dược sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc. Bệnh nhi  khi đến chữa bệnh tại phòng khám Theo yêu cầu Chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín và khi nhập viện sẽ được ưu tiên nằm giường dịch vụ.

Hồ sơ của trẻ sẽ được lưu trữ tại bệnh viện, khi cần thiết phụ huynh có thể lấy lại được thông tin của trẻ.

- Thời gian làm việc: từ 7h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần (các ngày nghỉ lễ, tết sẽ có thông báo riêng).

- Phí khám bệnh (không bao gồm tiền thuốc, xét nghiệm,…): 300.000 đồng/ lần khám.

- Khám chuyên khoa thứ 2 (trong cùng một ngày khám): 200.000 đồng/ lần khám.

- Đặt hẹn khám bệnh: 028.1080

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

dola mykim

dola mykim

Khu khám bệnh không khí ok nhưng khu nội trú có mùi mặn mặn ( ko giống mùi thuốc sát trùng) còn toilet rộng ( cho 10+ phòng sử dụng chung) thì mở nước nghe hôi dán, nước hay yêú, có lần nước rất dơ trong 1 lúc . Hành lang chuột, dán to đùng chạy loạn ban đêm. Nhiều khu phát STT nhưng số hiện đèn muh không nhảy + khiến nhiều người ko biết chờ đợi mấy tiếng mớ biết ko gọi theo STT Lau dọn vs qua loa quá ( có vẻ 1 người làm nhiều chổ quá) Nói về vệ sinh lau chùi có lẽ nên qua BV tai mũi họng học hỏi . Ga giường nhìn ko sạch. Muh tính tiền giường mỗi ngày 400+ muh ga phát cách ngày. Mấy khu cũ nhìn tường trần nứt to cũ kỹ Muh ngộ khai báo y tế ngoài cổng để khám bệnh muh vô khoa nhập viện lại phải khai báo y tế lần nữa là có quá phiền phức ko Người nhà đem đồ cho thân nhân thì khó dễ, người vô bán đồ thì sao thấy dễ quá. Bảo vệ chỉ biết chặn người nhà thôi .

Minh Ngọc

Minh Ngọc

Hôm qua m đưa con đi khám bệnh dịch vụ ở đường Nguyễn Du. Mọi thứ đều ổn, các khâu đều ok, bác sĩ trực tiếp khám dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng. Duy chỉ có bs CT rất khó chịu. Làm việc trong môi trường toàn trẻ em mà ko có lòng yêu mến trẻ. Trẻ con thường sợ hãi khi khám bệnh. Con mình chụp CT bé sợ, bé khóc mà bs quát, khó chịu, nạt nộ "ai làm gì mà khóc", không thân thiện. Rất ít bé chụp CT chứ không nhiều để nói quá đông, áp lực này nọ...Chỉ cần nhẹ nhàng chút xíu mấy bé sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái. Bv nên xem lại thái độ của nhân viên để phục vụ tốt hơn. Chúng tôi cũng không mong muốn đc gặp các ngài đâu.

An Le

An Le

Ăn học ra bác sĩ mà bác sĩ cho trẻ nhỏ mà rất là không có yêuthương trẻ nhỏ nói chuyện nạt nộ khó chịu .như ăn hết của ông nội tụi nó vậy. Lương y như từ vũ là có thật.

Phuong Nguyen

Phuong Nguyen

Lần đầu tiên đưa con đi cấp cứu ở bv Nhi Đồng 2, vội vã chạy vào gởi xe sau hai ngày ra lấy xe phải đóng đến 850k. Đúng là tiền giữ xe còn cao hơn tiền nằm viện. Khu nhiễm nay được sửa sang và vệ sinh khá sạch sẽ. Bác sĩ khá thân thiện. Khuôn viên bv thì có nhiều cây xanh nên khá mát mẽ.

Ngocminh Nguyenthi

Ngocminh Nguyenthi

Thiết bị tân tiến, khám bệnh, xét nghiệm có kết quả nhanh chóng. Nhưng, có lẻ hôm nay có một số bác sĩ không được vui (tầng 2 siêu âm bụng), đã là bác sĩ khoa Nhi mà nói chuyện vs con nít như nói chuyện vs hàng chợ, không chủ vị ngữ mà còn tỏ thái độ bất cần. Con chúng tôi đau mới tìm đến các vị, chứ lương y như vậy tại thời buổi công nghệ này chắc sáng tạo ra rôbot còn hay hơn. p/s: chắc do tôi gặp người sai thời điểm. Nhưng với tôi bác sĩ phòng 420 NCH là người tận tình nhất.