Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 07:00 - 16:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Vào những năm đầu của thế kỷ XX, tại khu vực tỉnh Gia Định lúc bấy giờ, người Pháp cho xây dựng Hôpital de Gia Dinh - tiền thân của Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định ngày nay. Từ năm 1975 đến nay, bệnh viện chính thức đổi tên thành Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định. Đến năm 1996, bệnh viện được phân hạng là bệnh viện loại I (theo quyết định số 4630/ QĐ-UB-NC), cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh, song song là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược TPHCM.

Hiện tại, Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bệnh viện còn mang trọng trách đào tạo. Hiện tại, nơi đây là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung bình mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận khoảng 1500 học viên đến thực tập thuộc hệ trung học, hệ đại học và sau đại học.

 

LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

 

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH vui lòng tham khảo tại đây

DỊCH VỤ

Khám và điều trị trong ngày

 • Khám bệnh tổng quát: khám và điều trị tất cả các bệnh nội, ngoại tổng quát, kiểm tra sức khỏe...
 • Khám chuyên khoa nội: tim, thận, nội tiết, huyết học, sốt xuất huyết, tiêu hóa, hô hấp vá phòng quản lý - điều trị hen, thần kinh, da liễu, y học cổ truyền.
 • Khám chuyên khoa ngoại: ngoại khoa tổng quát, chỉnh hình, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt.
 • Phòng khám Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: điều trị ngoại trú vật lý trị liệu.

Khu khám bệnh theo yêu cầu

 • Khám bệnh theo yêu cầu bệnh nhân
 • Khám dịch vụ BHYT
 • Dịch vụ mổ theo yêu cầu trong ngày
 • Khám sức khỏe cho tập thể và cá nhân
 • Khám bệnh tại phòng khám dịch vụ
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Lê Ngọc

Lê Ngọc

Bệnh viện cấp thành phố - tỉnh. Đang xây dựng mới. Vị trí trung tâm nhưng khá kẹt xe. Có nhiều kẻ xấu trà trộn trong bệnh viện và bày rất nhiều trò để lấy tiền của người nhà bệnh nhân. Bác sĩ và đội ngũ cán bộ y tế tốt, có nhiều sinh viên, học sinh thực tập.

Tuyết Mai

Tuyết Mai

Bêịnh viện nay họ coi biênh nhân chẳng ra gì cả,,Quý vị hãy chọn bệnh viện khác,,những đánh giá 5 sao là do cán bộ nhân viên và người nhà của đội ngũ nhân viên ở đó đánh giá

Chientam Vien

Chientam Vien

Minh đi nuôi bệnh ra mua đồ vào thấy đóng cửa rồi , chỉ có cổng cấp cửu là mở cửa nhưng không cho người nuôi bệnh vào , mình rất không hài lòng với thái độ của bảo vệ bệnh viện nhân dân gia định , trực canh cửa thì phải mở cửa cho người nuôi bệnh vào , chứ đến giờ đóng cửa không cho người nuôi bệnh vào thì người bệnh tróng đó có 1 mình thì phải làm sao.

Mỹ Duyên Mỹ

Mỹ Duyên Mỹ

Bệnh viện khám không tốt khám xét nghiệm đủ thứ cho đã tốn mớ tiền thời gian khám không ra bệnh còn đẩy sang đi qua Da Liễu khám

Anh Duy

Anh Duy

Cho e hỏi bảo hiểm của e ngoài đăk lăk có thể khám ở bv Gia Định được không ạ