Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga TP.HCM

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

38.7

Giá khám không BHYT

300,000 - 500,000 VNĐ

Giá khám dịch vụ

300,000 - 500,000 VNĐ
Số điện thoại:

0931888801, 02822530796

Thời gian hoạt động:

Từ thứ 2 đến Chủ nhật và ngày Lễ: Từ 08h00 đến 20h00

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga TP.HCM được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga do Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12/04/2007. Theo đó, MNTK Fyodorov – trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới với hệ thống hơn 17 bệnh viện tr
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bs.CKII Võ Thị Thu Thảo

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • Dưới 1 giờ

Phuong Thuy

Phuong Thuy

Đánh giá 1 sao vẫn còn nhẹ tay đối với bệnh viện mang danh ""quốc tế"" này.Ngay từ ban đầu mình lựa chọn bện viện để sử dụng dịch vụ thi rất phân vân. Nhưng rồi chọn việt nga vì cũng có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đã từng trải nghiệm. NHƯNG, mình rất hối hận. 1. Ngay từ khu tiếp đón bệnh nhân thì đã có vấn đề trong việc không tôn trọng khách hàng. 2. Đặt lịch khám trước thì vẫn đến và đợi như những con ong trong tổ chen lấn nhau giữa cái lầu 2. Trong khi tình hình covid vẫn còn đang là vấn đề lo ngại. Nên chờ đông và rất rất lâu. 3. Quy trình rắc rối và không đúng như những gì mong muốn: Mình chọn bv ""quốc tế"" để được chăm sóc, kiểm tra chất lượng tốt hơn nhưng mọi thứ đi ngược lại, cơ sở vật chất kể cả máy móc điều thấy cũ. Phiên dịch thì thái độ không được vui cho lắm. Bác sĩ Nga nói quá trời nói và phản hồi lại với bệnh nhân chỉ 1 câu duy nhất. Mọi người nên xem xét lại trước khi lựa chọn, vì cơ bản chi phí đã mắc hơn các bệnh viện ""CÙNG TẦM"" khác nhưng chất lượng thì không được như vậy.

my my

my my

Thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn. Một xuất khám tạm cho là hơi cao nhưng nếu đi khám lại chưa biết phải hỏi thêm gì hay chưa biết phải hỏi thêm gì thì uổng. Nhưng bù lại khám rất kì công và nếu chịu tốn thêm tí tiền để đc bsi người Nga khám thì quá ok bởi họ có thêm thiết bị đbiệt để ktra tỉ mỉ hơn. Khi họ đã trình bày hết tình trạng của mình họ sẽ hỏi thêm một câu: về chuyên môn a/c có cần hỏi thêm gì ko. Thật mà nói quá tuyệt so với các tuyến Vn, chả có ông bác nào mà muốn nói nhiều. Mn cứ hỏi hoài hỏi hoài về bệnh lý cũng k ai ngắt lời.

Diệu Anh

Diệu Anh

KHÔNG HỀ ĐÔNG nhưng mọi thứ vẫn chậm, kết quả khám chưa biết như thế nào. Tuy nhiên, 1 nhân viên nữ mặc thường phục đi cùng thang máy lên lầu 6 (chắc là nhân viên) lại rất thờ ơ và thiếu tôn trọng khách hàng hỏi gì cũng lơ và không thèm trả lời. Và tôi đi sớm nên chỉ có 1 nhân viên đang tư vấn cho khách thôi, còn các bệnh nhân còn lại phải đợi trong mòn mỏi nhưng tôi vẫn nhắm mắt bỏ qua. Cuối cùng, không thể chịu đựng nổi thái độ của chị ta cộng thêm không có loại tròng tôi cần tìm nên tôi đã quay ngoắt đi. THỰC SỰ QUÁ THẤT VỌNG. Quên mất không nhìn xem chị ta tên gì. Bệnh viện nên cần đào thải hoặc ít nhất training lại những nhân viên có thái độ tồi và coi thường khách hàng như này!!!

Bảo Ngọc

Bảo Ngọc

Mình nghỉ làm cả buổi chiều để đưa cháu đến bệnh viện khám, nhưng lại ôm nguyên nổi thất vọng và không hiểu được gì. Thứ 1: Khi trao đổi với BS Nga (vì BS Nga không nói chuyện được tiếng Anh) và phải thông qua phiên dịch nên việc trao đổi giữa rất khó khăn và không kĩ lưỡng.Mình chỉ thắc mắc là phiên dịch trao đỗi lại là cần phải bổ sung vitamin C, đến khi mình hỏi lý do sao phải cần bổ sung thì trả lời rất lan man và không đúng trọng tâm tình trạng của bé Thứ 2: Thông báo rằng bé nhà mình bị cận thỉ ảo và thú thật mình không biết cận thị ảo là như thế nào và không ai giải thích chi mình biết về cận thị ảo là như thế nào.!? Vì bé chỉ mới 4 tuổi nên không thể nhỏ giãn đồng tử được nhưng hỏi bạn thì có thể nhõ giãn được??? Thế là đi về nhưng không hề biết con mình bị gì và không một câu giải thích tại sao luôn? Bệnh viện “quốc tế” mà dịch vụ như vậy là không ổn rồi.

Diệu Linh

Diệu Linh

Bài đánh giá 4 5 sao thì xem lại toàn là bác sĩ và nhân viên bệnh viện Làm ăn rất vô tổ chức không có mặt trên khoa nhưng vẫn dám đặt lịch hẹn tái khám cho người bệnh Bác Sĩ thiếu chuyên môn chuẩn đoán vẫn không có kết quả lúc nào cũng kêu trở về xem xét 2 tuần quay lại (rất tốn thời gian nhưng vẫn không ra bệnh). Đến cái tờ giấy xét nghiệm cũng in thiếu gây mất thời gian và công sức. Cách nói chuyện của các y bác sĩ cần xem xét lại Mọi người nên tìm cơ sở uy tín khác.