Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Website: 
Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 06:30 - 17:15

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương

Bệnh viện Lão khoa Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Lão khoa, là tuyến cao nhất trong hệ thống thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

CHAU Tran Vinh

CHAU Tran Vinh

Bệnh viện Lão khoa Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Lão khoa, là tuyến cao nhất trong hệ thống thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam. Là một đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương hiện có cơ sở duy nhất tại số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội; có tư cách pháp nhân, có con dấu; được mở tài khoản theo quy định của pháp luật.

Anh tuan Dao

Anh tuan Dao

Vô cùng là tệ không còn từ nao diễn tả

thao do

thao do

Dịch vụ chưa tương xứng với chi phí.

OG Taste Vietnam

OG Taste Vietnam

Bệnh viện Lão Khoa là bệnh viên chuyên cho người già nha mọi người, bệnh viện này cũng mạnh và uy tín ngang ngửa bệnh viện Bạch Mai nha. Bệnh viện này cũng thuộc Bộ Y tế nha. Hôm nay xin phép công ty nghỉ buổi sáng để đi xét nghiệm dạ dày. Quả thực đây là lần thứ 2 mình đến đây khám. Và thấy rất yên tâm. Vị trí địa lý: Đến giải phóng các bạn tìm con phố Phương Mai đi vào chừng 200-300m là thấy nha Ưu điểm: - Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát có nhân viên sát khuẩn và đo nhiệt độ từ bên ngoài. - Không gian khá rộng, chỗ ngồi đầy đủ. - Mọi người nhớ lấy số thứ tự ở ngoài quầy rồi vào đợi đến tên thì vào đăng ký khám nha - Ở đây dọn dẹp liên tục - Có cả quần đồ ăn nhẹ cho người nhà bệnh nhân ngay trog sảnh - Bệnh viện các khoa chi ra nhiều nên ở sảnh thì đông bệnh nhân chứ chia lẻ về các phòng khám thì cũng không đông lắm - Các bác sĩ cũng thân thiện lắm luôn nhé, nhẹ nhàng thăm hỏi, có những chị còn trẻ ơi là trẻ chưa ny chưa chồng con. Nên anh em nào nghĩ bệnh viện lão khoa chỉ có người già đến thì hơi nhầm nha - Tầng 2 có khu đọc sách như quán caffee mini, mẹo cho những ai chờ đợi người nhà thì có thể qua, nó ở sảnh của bộ phận nội soi và siêu âm. Nhược điểm: - Wifi hơi yếu nha khi lên tầng 4 và sóng sẽ yếu khi ở tầng 1 - Khu gửi xe sức chứa không lớn đâu nha Lời khuyên: - Anh em nào đi khám nên đi sớm để có chỗ để xe và cũng được vào khám sớm nha. - Bệnh viên nhận thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ. - Cho 5 sao vì bác sĩ nhiệt tình và túi đựng thuốc là túi giấy rất bảo vệ môi trường

Academy Mina

Academy Mina

Bệnh viện Lão khoa Trung ương là bệnh viện đầu ngành, tuyến chuyên môn cao nhất về bảo vệ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Chăm sóc sức khỏe các cụ cao tuổi rất nhiệt tình, tận tâm và là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình.