Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:00 - 16:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương. 

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

ANH TU NGUYEN

ANH TU NGUYEN

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội nổi tiếng là một địa chỉ khám bệnh chất lượng, tin cậy cùng các dịch vụ khiến người bệnh hài lòng nhất, là điểm đến tin cậy của người dân không chỉ riêng Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác. Bệnh viện có hơn 1.000 cán bộ nhân viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm; bệnh viện tiếp đón trung bình gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện. Chi phí khám chữa bệnh là một trong những mối quan tâm của người bệnh, tuy nhiên nó cũng là sự phản ánh tới chất lượng khám, điều trị và các dịch vụ đi kèm. Số lượng người bệnh lớn và ngày càng tăng là một trong những phản ánh rõ ràng nhất về chất lượng và dịch vụ của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

Trọng Linh Chu

Trọng Linh Chu

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương của nước ta, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, bệnh viện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người dân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận. Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh,… Có hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

Trang Vương Ngọc Bảo

Trang Vương Ngọc Bảo

Lần đầu đi khám tại HMU. Là nơi đào tạo các bs đầu ngành _ số lượng bệnh nhân đông. Chắc khám tốt. Nghĩ buổi trưa vắng vẻ nên 11h ra khám. Mua phiếu nhanh: 2p. Vào bs thăm khám 2p-> ra đơn siêu âm -> ra quầy thanh toán tiền khám & siêu âm. Cũng nhanh. 2p. Tự khen dịch vụ HMU tốt ghê. Xong h mới thực bắt đầu. Xuống phong siêu âm lúc 11.30 có tbao số 50 trở lên chiều quay lại. Mình số 105 về nhà ( may cty gần viện nên quay lại làm. Không hiểu các bạn ở xa thì sao nhỉ? Chiều sẽ có câu trả lời :). Chiều 2h quay lại HMU đợi 30p dc move sang bld khác để SA vì bên này quá đông.... Ok fine. Gần 50 bệnh nhân lết theo nvyt khoảng 500m sang toà nhà khác. Đến thì phòng SA này cũng đông quá lại dc move lên tầng 2. That's great. Lần sau tránh bv to oạch ra nhé. Lên tầng 2 SA cũng may ko quá đông. Bạn bsSA cũng cẩn thận nên thôi keep calm :). Xong SA xong quay về fong bs khám ban đầu để chẩn đoán. Oạch hơn chục bn đang ngồi đợi. Bs đi ra ngoài. Ngồi đợi hơn 1 h rồi.... Oạch. Mình nhà gần còn mệt. Có các cô chú nhà Thanh hoá hơn 200km đi từ 3h sáng h vẫn ngồi đây đợi. Có bạn từ phúc thọ cũng xuống khám. Hix. Bs đâu. Lâu quá. Mệt. Lần sau xin chừa....

Trường Nguyễn

Trường Nguyễn

Bệnh viện nối thông với Đại học Y. Ngôi trường khá rộng và khuôn viên sạch sẽ. Nơi đào tạo ra những y bác sỹ hàng đầu của VN. Trước ôn thi ĐH ở đây. Giảng đường rất rộng.

Quoc Toan Mong

Quoc Toan Mong

quy trình khám chữa, thông báo, chờ đợi khá rõ ràng. bác sĩ, y tá khoa sức khỏe tâm thần nhẹ nhàng, tận tình. 1 sao cho: gian thu viện phí đột ngột dừng làm việc trong khi có nhiều người đang xếp hàng mà không báo trước.