Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 06:00 - 18:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu có chức năng : Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu, Đào tạo cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Săn sóc da,Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế….

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Mai Ngoc Tuy

Mai Ngoc Tuy

Trang trọng, lịch sự

Duy Phạm

Duy Phạm

Trợ lý bác sĩ Sáu quá tệ Tôi có đi khám hôm 28/3 vì rụng tóc từng mảng sau gáy, được kê đơn thuốc, sau khi sử dụng thấy mọc vài sợi tóc sau 2 tuần, nhưng tóc là màu trắng chứ không phải đen. Mới gọi hỏi bác sĩ thì giọng nữ nghe, chắc là trợ lý bác sĩ, đang hỏi lý do tại sao tóc trắng thay vì đen thì bị gắt lên là mới 2 tuần thì biết cái gì mà nói, tắt ngang không kịp nói gì thêm. Thái độ với bệnh nhân kiểu gì đây ạ ????

Phương Hoàng

Phương Hoàng

Bệnh viện cực kỳ sạch sẽ , các bsi , y tá mình thấy nhiệt tình lắm luôn . Nhẹ nhàng tư vấn kĩ cho bệnh nhân . Nchung là có thiện cảm cực kỳ , khi mà dỗ các bé nhỏ sợ tiêm các bác sĩ cũng kiên nhẫn nhẹ nhàng làm cho mình cực kỳ thấy ấn tượng hihi

Lợi Nguyễn

Lợi Nguyễn

Rất tốt

Trần Linh

Trần Linh

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành da liễu, đặt tại Hà Nội, Việt Nam [1]. Bệnh viện có tên dịch ra tiếng Anh là National Hospital of Dermatology and Venereology, viết tắt là NHDV. Bệnh viện đặt tại địa chỉ 15A phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.