Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

CN: 05:30 - 12:00

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn trở thành thành viên của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí từ năm 2012.

Tâm Trí Sài Gòn là bệnh viện đa khoa được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa tiên tiến và dịch vụ y tế đa dạng cung ứng trong lĩnh vực chuyên môn.

Bên cạnh các thế mạnh vốn có, các dịch vụ y tế trong Sản phụ khoa, Chấn thương cột sống, Thay khớp, Cấp cứu, Hồi sức, Tim mạch được xem là nổi trội. Đội ngũ chuyên môn cao và thiết bị tiên tiến, cùng với sự quản lý chất lượng bệnh viện chặt chẽ, Ban Quản lý bệnh viện luôn luôn nuôi dưỡng tâm huyết để đưa Tâm Trí Sài Gòn trở thành bệnh viện hàng đầu trong hệ thống Y khoa Tâm Trí.

Tâm Trí Sài Gòn - Tự hào là nhà chăm sóc sức khỏe được yêu thích.

DỊCH VỤ

Dịch vụ cấp cứu 24/7.

Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp.

Bảo hiểm y tế - Bảo hiểm sức khỏe.

Khám bệnh tại nhà (Healber).

Các gói khám sức khỏe.

Lớp học tiền sản miễn phí.

Du lịch Sức khỏe.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Alex Nguyen

Alex Nguyen

Bệnh viện viện phí cao, mình ở viện 7 ngày phí hơn 6tr6. Bệnh của minh nhiễm khuẩn nên ở lại chuyên kháng sinh nên ko biết là nhân viên có ép ở viện như mấy review khác ko. Bác sĩ ngày gặp 1 đến 2 lần. Nói chuyện qua loa cỡ 1 phút. Gặp bsi khó khăn, nhiều khi muốn hỏi này kia chờ đến ngày mai hoặc nói với y tá. Y tá khá tận tình nhưng thấy hơi khó chịu 🙄 kiểu lạnh lùng. Vào bệnh viện kiểu thấy não nề. Chắc mn làm việc mệt nên ko mặt phải thế. Mấy cái xét nghiệm mắc hơn bệnh viện khác rất rất nhiều kiểu gấp 3 luôn á. Sau khi nhập viện thì c mình đọc review của mn và hơi hoang mang. Mn cân nhắc khi vào đây nha. Mình cũng ko chắc bv khác tốt hơn nhưng mà vào đây giá cao qué.

Duy Hùng Thái

Duy Hùng Thái

bệnh viện này thu tiền rất nhanh. không phải ngồi đợi. nhưng khám thì khỏi nói hỏi người này người nọ mới tới được phòng khám. không có bốc số hay đợi tới lượt gì cả ai nhanh chân thì vào trước. Ai muốn làm giấy tờ hưởng bảo hiểm thì đừng vào bệnh viện tâm trí sài gòn này. Thủ tục khoản 3 h tự mình cầm giấy tờ hỏi tới hỏi lui có nhân viên thì chỉ lên lầu có nhân viên thì chỉ xuống lầu cúi cùng là cả 2 điều đúng. tức là phải lên lầu xác nhận rồi đem xuống lầu đóng mộc. Lậy cái bệnh viện khám 1 lần không dám lần 2. khám có cái mục ghẻ thôi mà 8h đến 10h30 mới xong chắc khám thứ khác khoản 4h quá

Kha Nguyen

Kha Nguyen

Bv làm việc như bùi.. Từ bv đến nhận viên phúc vụ. Tổng đài ho trợ thì ko có chi mỗi sdt lãnh dạo. Dt thì tắt máy. Dòng cửa là vừa.. Phải có giờ giấc thăm bệnh chứ này ko cho thăm.

Ma Ha

Ma Ha

Bệnh Viện gì mà gọi Hotline cấp cứu thì DC,còn mọi ý kiến thắc mắc gọi mấy số cũng không ai trã lời,lòng vòng,giờ thăm nuôi bệnh để trên web từ 7-20h,mà vô bệnh viện thì miễn thăm

Cao Nguyễn Nguyễn Trinh

Cao Nguyễn Nguyễn Trinh

Bệnh viện nhìn cũng khá ổn mà làm việc tắc trách, bác sĩ không có năng lực, thiếu chuyên môn, không có kinh nghiệm cũng như không có tâm với nghề. Đã chọn ngành y mà đội ngũ y bác sĩ không hề làm tròn trách nhiệm công việc của mình thì ban đêm ngủ có nghe thấy tiếng lương tâm mình gõ cửa không ạ ? Vậy thì nên bỏ nghề đi ạ :))) Bỏ thời gian học cho lắm vào mà không để cái tâm mình vào nghề thì cũng như không thôi. Không xem trọng tính mạng của bệnh nhân, hời hợt, trong khi bệnh nhân đang nguy kịch mà cứ giữ lại theo dõi, không chịu chuyển bệnh nhân lên bệnh viện tuyến trên, trong khi mình không đủ năng lực để điều trị. Để kết quả cuối cùng là không giữ được tính mạng cho nạn nhân. Bác sĩ mang tiếng học cao hiểu rộng mà làm việc như vậy thì có khác gì mấy tên lang băm đâu nhỉ ? Lúc đầu cứ ngỡ bệnh viện này ok lắm, cho đến khi đụng chuyện, lên google search thử thì thấy đến 9/10 người đến khám đánh giá tệ từ chú bảo vệ cho đến y bác sĩ :))) Nói chung là NÉ XA BỆNH VIỆN NÀY, CÀNG XA CÀNG TỐT !!!