Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Central Park

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6,T7: 07:00 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ ba trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành.Tọa lạc trong khu Đô thị Vinhomes hiện đại và sang trọng bậc nhất Hồ Chí Minh, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có diện tích lên đến 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới.


Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Tuyết Mai Võ

Tuyết Mai Võ

Bệnh viện chuẩn quốc tê

Trung Trần Vĩnh

Trung Trần Vĩnh

Đánh giá nhà vệ sinh 1 sao vì sử dụng máy sấy làm khô tay. Mà máy sấy rất ko vệ sinh, mà bệnh viện là nơi cần sạch sẽ nhất. Ở những BV hay phòng khám tư khác, mình chỉ thấy sử dụng giấy lau thôi.

ho yen chi than

ho yen chi than

bệnh viện xét nghiệm covit rất rất rất tệ .Tôi đã bị thiệt hại gần 20 triệu đồng tiền vé vì ngày hôm nay 20/4/2021 không xuất cảnh đi Nhật được.Đến bệnh viện yêu cầu làm xét nghiệm để đi nước ngoài nói rõ ,trong giấy yêu cầu của bệnh viện cũng có phần ghi số passport ,vậy mà khi nhận được giấy thì KHÔNG CÓ GHI SỐ PASSPORT lên ,gọi điện thoại lại bệnh viện cũng không hỗ trợ bổ sung thêm số passport lại .Thật sự quá thất vọng bệnh viện vinmec central park !

Minh Hoàng Phạm

Minh Hoàng Phạm

Bệnh viện siêu dở và kém chả được cái gì. Mình khai báo y tế nói mới đi tắm mưa về có sốt và đã hết chứ không phải đi đâu gặp ai mà cũng đưa vô phòng cách ly ngồi chờ 1 tiếng rưỡi. Làm việc thì cực kì lề mề. Giá thì đắt đỏ mà dịch vụ không tương xứng. Đã đặt hẹn trước mà cuối cùng mất 2 tiếng lên khám bác sĩ hỏi han vài câu kê thuốc. Biết vậy thà ra bệnh viện đh Y Dược còn hơn. Khuyên không nên lên đây khám.

Kiều Kim

Kiều Kim

Bạn nuốn chữa bênh sau zôna ,đừng bao giờ bước chân vào BV quốc tế Vinmec để rồi bạn sẽ nhân đươc một kết quả không mong muốn .( tiền mất tật mang) .Sau khi chữa bạn sẽ bị các cơn đau đớn gấp bội lần ,dau đớn,quằn quại ,tê tái,không sao chịu nổi so với luc không chữa trị nơi đây