Bệnh Viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

T2,T3,T4,T5,T6: 07:00 - 16:30

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thành lập năm 1999, Hoàn Mỹ Sài Gòn đã nhanh chóng phát triển với hơn 500 nhân viên bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và các nhân viên hành chính, hỗ trợ khác. Hằng ngày bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tại TPHCM và từ các tỉnh miền Tây và miền Đông.

Bệnh viện luôn tăng cường hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện Hoàn Mỹ khác trong hệ thống, các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước qua các chương trình hội thảo chuyên ngành, đào tạo và nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện còn ưu tiên đầu tư vào những kỹ thuật và trang thiết bị y khoa tiên tiến nhằm giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, giảm thời gian điều trị và hoàn thiện chất lượng chăm sóc.

 

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân như: khám sức khỏe định kỳ hàng năm của các doanh nghiệp; khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu).

 • Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp
 • Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.
 • Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BP tiếp nhận khám sức khỏe cơ quan: 028 3620 6886 (line 401)

Khám sức khỏe tổng quát cá nhân:

Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp. 

Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Nhiều ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Liên hệ Hotline: 094 2468 246 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - 60-60A Phan Xích Long, Phường 01, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 028 3990 2468

 

DỊCH VỤ

 • Dịch vụ ngoại trú
 • Dịch vụ nội trú
 • Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh
 • Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí
 • Dịch vụ cấp cứu
 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

 • Bác sĩ nước ngoài

 • Thời gian chờ khám trung bình

Ngocson Vu

Ngocson Vu

Dịch vụ hoàn chỉnh.Có vài điểm trừ về tính kém chuyên nghiệp mà mình nhận thấy,ô số 10 quầy ưu tiên chua tiếng Anh sai chính tả priotiry!priority mới đúng.Chữ này tồn tại rất lâu rồi,bv quốc tế mà mắc lỗi sơ đẳng quá. Khám bhyt với lịch hẹn tái khám thường rơi vào bs khác do bs của mình bận nghỉ phép hay lý do gì đó mà kg chủ động thu xếp lịch trước cho bệnh nhân,hơi quan liêu và thiếu chuyên nghiệp! 7:00 19/08/20 Hôm nay mình được chỉ định khám 2 khoa 6 xét nghiệm,cashier ghi phiếu kg khia học gì hết,làm rối cả não,hỏi han và bn phải chạy lung tung.Có 1 điều lạ là hôm nay mới trải nghiệm lại dịch vụ xn điện tim và siêu âm tim,cả 2 điều dưỡng(hay y tá gì đó) kém vui và hơi vô lễ. Hãy học hỏi tinh thần p vụ của khoa nội tiết và khoa cơ xương khớp,có 1 nv nữ khoa cxk là điểm sáng của tinh thần hết lòng vì bn.

nhat loi Phan

nhat loi Phan

Bác sĩ tận tâm. Nhân viên thân thiện. Cảm ơn BV.

Bang Ngo

Bang Ngo

Bệnh viện quan liêu như cơ quan nhà nước, 4h chiều đã vội đóng cửa, lùa cả bệnh nhân, khách hàng, bác sĩ, nhân viên đi cửa hẹp phía sau về. Bác sĩ khám tổng quát khám bệnh thì sơ sài, dưng dưng. Bác sĩ siêu âm vừa làm vừa đùa giỡn với phụ tá nữ trước mặt cả khách, nói chuyện với khách mà cứ như cha mẹ người ta. Chi phí khám và các dịch vụ tính ra cao so với chất lượng của nó. Nói thêm, trong tất cả giới trí thức. Đối tượng bác sĩ đa phần là những thành phần ngạo mạn, chẳng qua học làm bác sĩ cũng chỉ là để làm nghề kiếm được nhiều tiền thôi chứ có lý tưởng gì cao đẹp đâu mà nhiều ông bà lúc nào cũng như ngồi lên đầu lên cổ người ta vậy.

Duc Binh An Tran

Duc Binh An Tran

Bênh viên 5 sao mà phục vụ không chuyên nghiệp, đặt lịch hẹn khám tim mạch mà bắt qua khám sàng lọc khu vưc vô cùng nhay cảm trong thơi gian nay. Bộ phận nhận cuộc hẹn khám nên thông báo đê người khác cân nhắc đi khám trong thời gian này chứ khong phai tới nơi rôi mới thông báo làm mất thời gian, vừa mamg bưc tức vào người.

Jindo Dav

Jindo Dav

Nhân viên y tế thì nhiệt tình, lịch sự nhưng chất lượng bác sỹ thì quá kém (chỉ định các khâu test thiếu lên thiếu xuống, phải bổ sung chỉ định này nọ thiếu sót cho 1 thủ thuật gây tốn thời gian lãng phí cho bệnh nhân và người thân). Nhiều nhân viên y tế và bác sỹ rất lơ là chủ quan với việc đeo khẩu trang phòng dịch. Túm lại là bệnh viện không nên đến khám chữa bệnh nếu bạn không có nguồn tiền thừa thải nhé. Ở đây bác sỹ toàn là họa sỹ vẽ tiền.