Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

35000

Giá khám không BHYT

150000

Giá khám dịch vụ

400000
Số điện thoại:

28.39902468

Thời gian hoạt động:

Từ thứ Hai đến thứ Bảy 6h30 - 16h00 (Ngoài giờ từ 16h00 đến 18h00) . Chủ Nhật từ 7h00 đến 12h00;

Xem thêm
Mục Lục

Bệnh viện hiện đại – Chi phí hợp lý
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với hơn 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997)

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ Nguyễn Hữu Trâm Em

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 15 phút

Ngocson Vu

Ngocson Vu

Dịch vụ hoàn chỉnh.Có vài điểm trừ về tính kém chuyên nghiệp mà mình nhận thấy,ô số 10 quầy ưu tiên chua tiếng Anh sai chính tả priotiry!priority mới đúng.Chữ này tồn tại rất lâu rồi,bv quốc tế mà mắc lỗi sơ đẳng quá. Khám bhyt với lịch hẹn tái khám thường rơi vào bs khác do bs của mình bận nghỉ phép hay lý do gì đó mà kg chủ động thu xếp lịch trước cho bệnh nhân,hơi quan liêu và thiếu chuyên nghiệp! 7:00 19/08/20 Hôm nay mình được chỉ định khám 2 khoa 6 xét nghiệm,cashier ghi phiếu kg khia học gì hết,làm rối cả não,hỏi han và bn phải chạy lung tung.Có 1 điều lạ là hôm nay mới trải nghiệm lại dịch vụ xn điện tim và siêu âm tim,cả 2 điều dưỡng(hay y tá gì đó) kém vui và hơi vô lễ. Hãy học hỏi tinh thần p vụ của khoa nội tiết và khoa cơ xương khớp,có 1 nv nữ khoa cxk là điểm sáng của tinh thần hết lòng vì bn.

nhat loi Phan

nhat loi Phan

Bác sĩ tận tâm. Nhân viên thân thiện. Cảm ơn BV.

Bang Ngo

Bang Ngo

Bệnh viện quan liêu như cơ quan nhà nước, 4h chiều đã vội đóng cửa, lùa cả bệnh nhân, khách hàng, bác sĩ, nhân viên đi cửa hẹp phía sau về. Bác sĩ khám tổng quát khám bệnh thì sơ sài, dưng dưng. Bác sĩ siêu âm vừa làm vừa đùa giỡn với phụ tá nữ trước mặt cả khách, nói chuyện với khách mà cứ như cha mẹ người ta. Chi phí khám và các dịch vụ tính ra cao so với chất lượng của nó. Nói thêm, trong tất cả giới trí thức. Đối tượng bác sĩ đa phần là những thành phần ngạo mạn, chẳng qua học làm bác sĩ cũng chỉ là để làm nghề kiếm được nhiều tiền thôi chứ có lý tưởng gì cao đẹp đâu mà nhiều ông bà lúc nào cũng như ngồi lên đầu lên cổ người ta vậy.

Jindo Dav

Jindo Dav

Nhân viên y tế thì nhiệt tình, lịch sự nhưng chất lượng bác sỹ thì quá kém (chỉ định các khâu test thiếu lên thiếu xuống, phải bổ sung chỉ định này nọ thiếu sót cho 1 thủ thuật gây tốn thời gian lãng phí cho bệnh nhân và người thân). Nhiều nhân viên y tế và bác sỹ rất lơ là chủ quan với việc đeo khẩu trang phòng dịch. Túm lại là bệnh viện không nên đến khám chữa bệnh nếu bạn không có nguồn tiền thừa thải nhé. Ở đây bác sỹ toàn là họa sỹ vẽ tiền.

Grace Chau

Grace Chau

Bác sĩ khám kê đơn thuốc xong chờ hơn 1 tiếng đồng hồ mới lấy được thuốc. Người bịnh ngồi chờ lấy thuốc xong còn bịnh hơn. Mãi vẫn là người bịnh cần bệnh viện. Bao giờ thì dịch vụ ở VN mới khá lên nổi?