Bệnh viện đa khoa An Sinh

Bệnh Viện

Giá khám BHYT

150000

Giá khám không BHYT

150.000 - 170.000 VNĐ

Giá khám dịch vụ

150.000 - 170.000 VNĐ
Thời gian hoạt động:

Thứ hai đến thứ bảy: từ 7 giờ 30 đến 19 giờ; Chủ nhật từ 7 giờ 30 đến 12 giờ; Cấp cứu và điều trị nội trú: 24/24

Xem thêm
Mục Lục
Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi luôn mong
  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • TS BS Mai Văn Điển

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

  • 10 phút

My Nguyen

My Nguyen

Mình tới bệnh viện này để nhổ răng “ngu” lần 2. Bác sĩ Tuấn là người nhổ răng cho mình, bác làm mát tay, êm, chích thuốc tê không đau. Sau khi hết thuốc tê thì cơn thốn ập đến, đó là điều hiển nhiên. Lần đầu mình nhổ, thì được xét nghiệm máu, đo huyết áp, chụp hình răng, lần 2 này chỉ đo huyết áp thôi. Dịch vụ, chăm sóc khách hàng tại khoa răng mình cho 5 sao ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên lễ tân nhiệt tình, có chú bảo vệ tận tình hướng dẫn khách. Chờ mua và lấy thuốc hơi lâu. Bãi giữ xe ở đây khá hạn hẹp, khách đại gia đi xe hơi cũng nhiều nên luôn hết chỗ. Giữ xe máy dưới hầm cũng nhỏ chứ không rộng rãi mấy. Nên cân nhắc đặt xe công nghệ như Grab, Bee, Gojek , vì nếu bạn bệnh mệt mà vẫn phải chờ đợi lên xuống lấy xe, thì chỉ mệt thêm thôi.

Thư Ngô

Thư Ngô

Quá bực với cách làm của bảo vệ và điều dưỡng khoa trực . Chỉ cho 1 người vào thăm nuôi . Mà người nuôi bệnh phải ngồi ngoài cổng bệnh viện ạ . Xin sdt ban giám đốc bệnh viện thì không cho . Kêu ngay người điều dưỡng trực khoa ( ng ép mình ngồi ngoài cổng bảo vệ ) . Vô giải thích các kiểu cũng như không . K chấp nhận dc

Hà Phạm

Hà Phạm

Thật sự thất vọng về bệnh viện này. Mình đi lấy cao răng, bị làm trầy cả lưỡi và bị chảy máu. Từ đó về sau mình bị chảy máu chân răng luôn :"(. Sau đó mình bị đau bên hai bên đùi, đi khám thì gặp một ông bác sĩ, hỏi qua loa mà không hề kiểm tra xem mình đau như thế nào. Mà chỉ ngồi giảng về virut corona +.+. Xong cho một ít thuốc về xương khớp rồi cho về. @@ Mình nghĩ lãnh đạo bệnh viện nên xem lại chuyên môn của những bác sĩ này. Mình sẽ không quay lại bệnh viện này nữa.

Mai Hanh Tran

Mai Hanh Tran

Gọi hotline liên tục, nhánh số 0 có người nhấc máy nhưng không nghe và đều dập máy. Bệnh viện chắc không dành cho khách vãng lai.

Le Na

Le Na

Trải nghiệm tại khoa Răng Hàm Mặt. 1. Tay nghề bác sĩ: Khá. Tuy nhiên không được nhẹ tay cho lắm, lấy cao xong lợi mình từa lưa máu. So với bác sĩ mình hay làm ngoài HN thì hoàn toàn không bằng. (Bạn nào ở HN có thể đến Nha Khoa quốc tế Shinbi. Bác sĩ: Bùi Thu Hương) 2. Chi phí: cao, so với mặt bằng chung (500.000/ lấy cao răng). Mình thắc mắc vì các đồng nghiệp năm ngoái cũng đã từng làm dịch vụ này ở đây chỉ hết 350.000 thì được trả lời là giá cũ. 3. Lễ tân BV làm việc ẩu, (mình khám bảo hiểm thanh toán trước, claim sau), lễ tân viết sai tên bác sĩ khám trên Biên Lai Thu Tiền, chủ động gọi cho mình đến lấy Biên Lai bên viện đã sửa lại mà không báo lại với khoa RHM, khi mình đến thì gọi em lễ tân đó không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Khi mình lên thẳng khoa RHM thì trên đó cũng không biết hồ sơ của mình bị sai ở đâu. Sau 1 hồi họ gọi điện qua lại, rồi xem đi xem lại chứng từ mới phát hiện ra và đưa mình xuống lễ tân để in lại Biên Lai. (Cũng phải in lại 2 lần vì đúng tên Bác sĩ thì lại sai địa chỉ). Tóm lại, bạn nào vẫn có ý định trải nghiệm, nhất là khám bảo hiểm thì nhớ kiểm tra kỹ chứng từ để đỡ mất thời gian chạy qua chạy lại nhé.