Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương

Bệnh Viện

Giá khám BHYT


Giá khám không BHYT


Giá khám dịch vụ


Số điện thoại:

Thời gian hoạt động:

Xem thêm

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Hạng 1 chuyên về châm cứu, là bệnh viện đầu ngành chuyên về châm cứu trực thuộc Bộ Y tế được thành lập ngày 24/4/1982. Được sự đầu tư của Nhà nước, Bộ Y tế cùng sự trợ giúp của các tổ chức, có sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển đến nay Bệnh viện châm cứu có một cơ sở vật chất hiện đại và vững mạnh về chuyên môn, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh mỗi khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện châm cứu. Hiện nay bệnh viện hoạt động dưới sự lãnh đạo của PGS.TS. Nguyễn Bá Quang, Thầy thuốc nhân dân, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW, chủ nhiệm bộ môn châm cứu – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

  • Người chịu trách nhiệm chuyên môn

  • Bác sĩ nước ngoài

  • Thời gian chờ khám trung bình

Hieu Lang

Hieu Lang

Bệnh viện tuyến đầu trong lĩnh vực Châm cứu, chủ yếu điều trị các bệnh nhân bằng các phương pháp không dùng thuốc: Chấm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh…theo bản sắc của lý luận và kỹ thuật y học cổ truyền dân tộc Việt Nam. Bệnh viện là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các bệnh nhân bị các chứng bệnh khó chữa như các loại liệt thần kinh, các chứng đau như đau đầu, mất ngủ, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau do ung thư... Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, giá dịch vụ không cao như các tuyến trung ương khác.

Hãng dược CHS

Hãng dược CHS

Bệnh viện rất tốt, chất lượng cao chuyên cho châm cứu. Có chuyên môn rất cao và hiệu quả. Bên trong có khu vực masage Hương Sen nổi tiếng, chăm sóc sức khỏe tốt. Tuy nhiên cần nâng cấp trang thiết bị và không gian (kể cả khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe) để đáng 5 sao. Nên ghé đến.

Lan Hung

Lan Hung

Nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình. Bênh viện đang sửa chữa nâng cấp

Lan Mộc

Lan Mộc

Bệnh viện có nhiều chuyên gia giỏi về yhct nói chung và châm cứu nói riêng.

Hai Thinh

Hai Thinh

Viện y học cổ truyền chuyên về châm cứu, dưới sự lãnh đạo của giáo sư Nguyễn Tài Thu, địa chỉ tin cậy của rất rất nhiều bệnh nhân VN và quốc tế. Ngay bên cạnh có tiệm mát-xa cũng rất nổi tiếng.